Top 5 plugin chống copy nội dung WordPress hiệu quả

top 5 plugin chống copy nội dung trên website

Không ai muốn công sức và nỗ lực của mình bị đánh cắp cả, nhưng thực tế đáng buồn là tình trạng đó vẫn diễn ra rất thường xuyên. Là người sở hữu hay phát triển trang web, tất cả chúng ta đều có mong muốn bảo vệ nội dung của chính mình phát triển. Tuy nhiên, thật sự có một chút khó khăn để làm điều đó, vì chúng ta không thể kiểm soát toàn bộ người truy cập. Vì lý do này, Mẫu website Mona muốn chia sẻ với bạn top 5 plugin chống copy cho WordPress tốt nhất để bạn không còn lo lắng về những kẻ ăn cắp nội dung nữa.

Vì sao bạn cần những plugin chống copy nội dung cho website?

Cải thiện khả năng SEO website

Chắc chắn Google không bao giờ đánh giá cao sự trùng lặp nội dung, dù bạn là chủ sở hữu nội dung hay chỉ là kẻ đi copy. Matt Cutts của Google ước tính rằng từ 25-30% nội dung web là trùng lặp và con số này đang tăng lên nhanh chóng, cho đến thời điểm hiện tại. Khi bài đăng của bạn bị sao chép, nội dung trùng lặp khiến Google khó lọc và quyết định phiên bản nào tốt hơn. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là phải có các bài đăng gốc để xếp hạng tốt trên Google. Nội dung độc nhất có thể nâng cao vị trí của trang web trên các trang xếp hạng của công cụ tìm kiếm trong khi nội dung trùng lặp có thể làm giảm vị trí đó.

cải thiện kết quả seo

Trải nghiệm người dùng tốt

Nội dung được hiểu không chỉ đơn giản là cung cấp thông tin. Đó là cách doanh nghiệp truyền tải đến mọi người và cách thể hiện doanh nghiệp ra sao. Khách hàng hiện có xu hướng tiếp cận nội dung thông minh, phù hợp, độc đáo – đặc biệt là thế hệ millennials. Khi nội dung của bạn có nhiều thông tin, thú vị và nổi bật so với đám đông, nó sẽ để lại ấn tượng lâu dài.

Top 5 plugin chống copy nội dung trên website

WP Content Copy Protection & No Right Click

Plugin chống copy WP Content Copy Protection & No Right Click bảo vệ nội dung bài viết không bị sao chép bởi bất kỳ người quản trị nội dung của trang web nào khác, và bạn có thể ngăn chặn nội dung của mình lan truyền mà không có sự cho phép. Plugin sẽ giữ cho các bài đăng và trang chủ của bạn được bảo vệ bằng nhiều kỹ thuật (JavaScript + CSS), kỹ thuật này không tìm thấy trong bất kỳ plugin wordpress nào khác.

Ưu điểm của plugin này là được mã hóa tốt, dung lượng nhẹ, dễ dàng thiết lập, đơn giản và hiệu quả, nội dung được bảo vệ đầy đủ với nhiều phương pháp khác nhau.

plugin chống copy nội dung

Tính năng cơ bản:

 • Giúp bảo vệ bài đăng của bạn cực kỳ đơn giản mà không gây khó chịu cho người đọc
 • Hình ảnh trên website của bạn sẽ không bị copy hoặc tải xuống.
 • Không có nhấp chuột phải hoặc menu ngữ cảnh
 • Hiển thị thông báo cảnh báo khi lưu hình ảnh hoặc nhấp chuột phải.
 • Tắt các phím sau CTRL + A, CTRL + C, CTRL + X, CTRL + S hoặc CTRL + V.
 • Giao diện dễ sử dụng

WP Content Copy Protection

WP Content Copy Protection là một plugin chống copy đơn giản nhưng hiệu quả để bảo vệ nội dung trực tuyến của bạn khỏi bị đánh cắp. Một vài cách sao chép nội dung phổ biến chẳng hạn như nhấp chuột phải, kéo / thả / lưu hình ảnh, chọn / kéo / thả văn bản, xem mã nguồn và các phím tắt sao chép bàn phím chẳng hạn như CTRL A , C, X, U, S và P bị vô hiệu hóa với plugin này.

Ưu điểm lớn nhất của WP Content Copy Protection nằm ở sự đơn giản, hiệu quả, gọn nhẹ và không tốn nhiều tài nguyên của website, không can thiệp vào bố cục trang web, widget… không có cài đặt tab và mã hóa.. Cho đến nay, plugin bảo vệ chống sao chép nội dung 360 độ hiệu quả nhất được nhiều người đánh giá.

Tính năng:

 • Vô hiệu hóa nhấp chuột phải để lưu về cho tất cả nội dung
 • Ngăn người dùng chọn văn bản
 • Tắt khả năng sử dụng các phím tắt sao chép (Ctrl C, X, A)
 • Tự động xóa các liên kết URL hình ảnh.

WP Content Copy Protection with Color Design

WP Content Copy Protection with Color Design cung cấp cho bạn khả năng bảo mật cho trang web sử dụng nền tảng wordpress. Nó giúp bảo vệ trang web khỏi việc sao chép nội dung, đánh cắp dữ liệu và cả hình ảnh từ trang của bạn. Bạn cũng có thể loại trừ các trang và bài đăng sao chép, vi phạm bản quyền. Nếu ai đó nhấp chuột phải, nó sẽ hiển thị một cửa sổ cảnh báo với các tin nhắn cấm copy. Bạn có thể thay đổi màu của cửa sổ cảnh báo phù hợp với trang web của mình.

wp content protection

Ưu điểm của plugin chống copy này là cửa sổ bật lên có giao diện đẹp, không giảm tốc độ trang web, dễ sử dụng đồng thời hỗ trợ giao diện đáp ứng. Cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể bảo vệ các trang và bài viết được chỉ định.

Tính năng cơ bản:

 • Vô hiệu hóa khả năng click chuột phải
 • Tùy chọn ẩn / hiển thị thông báo cảnh báo
 • Hủy kích hoạt lựa chọn văn bản và phím tắt để sao chép
 • Áp dụng biện pháp bảo vệ cho các trang đã chọn
 • Khả năng vô hiệu hóa đối với người dùng đã đăng nhập.
 • Vô hiệu hóa khả năng chọn văn bản và thực hiện các thao tác CTRL + C, CTRL + A, CTRL + X, CTRL + V và CTRL + P.

Watermark WordPress Files Plugin

Watermark WordPress Files là giải pháp hoàn hảo để ngăn khách truy cập sao chép nội dung của bạn và chuyển nó sang một nơi khác, bao gồm cả nội dung bằng văn bản và hình ảnh. Nó cho phép bạn tạo watermark và nhúng tài liệu PDF trực tiếp vào nội dung của mình bằng một trình xem PDF. Nói cách khác, thay vì hiển thị liên kết PDF như cài đặt mặc định, bạn có thể hiển thị nó ngay trên nội dung. Plugin cũng giúp bạn xuất các trang và bài đăng của mình thành tệp PDF chỉ với một cú nhấp chuột và nhiều hơn thế nữa.

Với plugin này, bạn có thể sử dụng hình ảnh hoặc văn bản tùy chỉnh để đánh dấu các tệp PDF WordPress của bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Plugin cũng có các tùy chọn để tùy chỉnh vị trí, màu sắc, độ mờ và kích thước phông chữ. Bạn cũng có thể xem trước hình mờ trước khi áp dụng nó vào các tệp PDF của mình. Tuy nhiên, điểm hạn chế duy nhất của nó có lẽ chính là mất phí. Bạn phải trả $ 119,9 để tải xuống plugin.

Secure Copy Content Protection

plugin chống copy nội dung secure copy content protection

Secure Copy Content Protection là một plugin chống copy nhằm mục đích bảo vệ nội dung web khỏi bị ăn cắp ý tưởng. Ngay khi kích hoạt plugin Copy Protection, nó sẽ vô hiệu hóa việc nhấp chuột phải, sao chép dán, lựa chọn nội dung và sao chép các phím tắt trên trang web của bạn, do đó ngăn chặn việc đánh cắp nội dung cũng như cạo sửa web, những thứ rất phổ biến hiện nay. Bên cạnh tất cả các phương pháp sao chép nói trên, Copy Protection còn cho phép vô hiệu hóa các phần tử kiểm tra và cung cấp sự bảo vệ tối đa cho trang web, nơi không có vi phạm bản quyền nào có thể xảy ra.

Ưu điểm nổi bật của plugin này chính là dễ dàng và không có bất kỳ quảng cáo nào, đồng thời bảo vệ toàn diện trang web.

Tính năng cơ bản

 • Các tùy chọn để tắt chức năng nhấp chuột phải / trái, kéo và thả
 • Các tùy chọn để tắt F12 và các phím tắt bao gồm Ctrl A, C, V, S, X
 • Khả năng chặn người dùng theo địa chỉ IP hoặc quốc gia
 • Cung cấp nhiều kiểu khác nhau để tùy chỉnh chú giải công cụ
 • Khả năng ngoại trừ một số phần nhất định khỏi sự bảo vệ
 • Cho phép tạo và hiển thị thông báo.

Chống copy nội dung trên website là vấn đề cần lưu ý để tránh trường hợp công sức của bạn bị mất cắp làm ảnh hưởng đến uy tín và thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Hy vọng thông qua top 5 plugin chống copy cho WordPress mà chúng tôi gợi ý bên trên, bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *