Website bán điện thoại 01

Trải nghiệm thực tế

Thiết kế website bán hàng là điều kiện bắt buộc trong kinh doanh ngày nay, nếu muốn cạnh tranh trên thị trường này. Phần lớn các ngành nghề đều đã chuyển sang kinh doanh online, vì họ có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, bán được nhiều sản phẩm hơn, gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Theo báo cáo mới nhất thị số người dùng internet ở Việt Nam đã vượt qua con số 50 triệu người, phần lớn mọi người dành rất nhiều thời gian trong ngày để có mặt trên internet. Nếu các doanh nghiệp, cửa hàng biết khai thác tốt tệp khách hàng tiềm năng này thì có thể dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh.

Thực tế trong thời gian qua nhiều cửa hàng đã rất thành công trong việc đưa cửa hàng, sản phẩm của mình lên mạng internet. Trong số đó, các sản phẩm gia dụng được đánh giá là những mặt hàng bán chạy, có doanh số cao hàng đầu trên thị trường nay. Đặc điểm của hàng gia dụng đó giá thành rẻ, vòng đời sử dụng nhanh, gia đình nào cũng cần sử dụng, cho nên bán rất chạy.

Nếu bạn đang kinh doanh bán hàng gia dụng thì đây là lúc bạn nên thiết kế website để mở rộng quy mô kinh doanh, gia tăng doanh số bán hàng. Với trang web bán điện thoại 01, bạn có thể bán cho khách hàng khắp cả nước, họ bật máy tính lên và tìm kiếm sản phẩm cần sử dụng, nếu trang web của bạn cung cấp đúng sản phẩm, có giá thành và chế độ phục vụ tốt họ sẽ mua hàng từ trang web của bạn.

Một cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ thì bạn không thể nào có thể quảng cáo trên truyền hình, tivi được, vì nó rất tốn kém và thường ít hiệu quả. Trong khi đó, với việc kinh doanh online bạn có thể thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo rẻ tiền và hiệu quả, bởi bạn đã có trang web bán hàng gia dụng trước đó.

Các module của Mẫu website bán điện thoại 01

Trang chủ Mẫu website bán điện thoại 01

Trang chủ Mẫu website bán điện thoại 01 có giao diện chuyên nghiệp, xây dựng bố cục cân đối làm nổi bật các sản phẩm của cửa hàng. Bạn có thể sử dụng bản phối màu của website demo hoặc yêu cầu thiết kế theo màu sắc chủ đạo của cửa hàng.

Vì đây là Mẫu website bán camera 1, một dạng website thương mại điện tử phổ biến, nên trang chủ sẽ tập trung vào trình bày tất cả các sản phẩm của cửa hàng. Phía trên cùng là logo thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp, khung tìm kiếm sản phẩm, tài khoản thành viên, giỏ hành, bên dưới là menu sản phẩm, banner sản phẩm, banner của cửa hàng. Phía dưới cùng là thông tin giới thiệu, liên hệ, hỗ trợ trực tuyến…

Trang giới thiệu

Trang giới thiệu của trang web bán hàng gia dụng hiển thị dưới dạng văn bản, hình ảnh hoặc video. Trong trang này, bạn có thể trình bày các bài viết giới thiệu về cửa hàng, quy mô hoạt động, định hướng phát triển, quy định và chính sách bán hàng, chế độ giao nhận, thanh toán, bảo hành, hỗ trợ sau bán hàng,…

Module sản phẩm gia dụng

Quản trị viên có thể thêm, xóa, sửa các sản phẩm hàng gia dụng, các thông tin được phép cập nhật, chỉnh sửa gồm có hình ảnh, tên sản phẩm, mô tả sản phẩm, giá cả, kho hàng,… Phân loại và sắp xếp sản phẩm theo từng nhóm hàng khác nhau, vào trong các menu sản phẩm khác nhau. Chúng ta có các menu sản phẩm bách hóa onine, đồ chơi, đồng hồ, giày dép nam, giày dép nữ, máy ảnh, máy tính – laptop, nhà sách online, ô tô – xe máy – xe đạp, phụ kiện thời trang, sức khỏe sắc đẹp, nhà cửa đời sống,…

Các module của Mẫu website bán điện thoại 01

Module tin tức

Một module không thể thiếu trong trang web bán điện thoại 01 đó là module tin tức. Trong module tin tức này có thể cập nhật các tin tức khuyến mãi, sản phẩm mới, sản phẩm hot của cửa hàng, các bài viết chia sẻ kinh nghiệm nội trợ, sử dụng, bảo quản đồ gia dụng.

Các chức năng của mẫu web bán điện thoại 01

Tối ưu web bán hàng gia dụng chuẩn seo

Trang web bán điện thoại 01 được thiết kế chuẩn seo, giúp bạn thực hiện seo web dễ dàng, nhanh chóng. Website lên top google giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, bán được nhiều đơn hàng hơn.

Xem thêm: làm seo cho website bán hàng

Tính năng thống kê lượt truy cập Mẫu website bán điện thoại 01

Một tính năng quan trọng khác của các mẫu web Web3tot đó chính là tính năng thống kê số lượt truy cập website. Thông qua tính năng thống kê lượt truy cập Mẫu website bán điện thoại 01, giúp bạn xác định được có bao nhiêu lượt truy cập trang web mỗi ngày, từ đó đánh giá được hiệu quả của các chiến dịch marketing online.

Trang quản trị website thân thiện, dễ dùng

Giao diện trang quản trị Mẫu website bán điện thoại 01 thân thiện, dễ sử dụng, được phân theo từng cấp độ truy cập khác nhau, quản trị viên, biên tập viên, người viết bài, khách hàng,…

Bạn cần thiết kế Mẫu website bán điện thoại 01, hãy liên hệ Web3tot để được tư vấn ngay.

Website bán điện thoại 01 Thiết kế website bán hàng là điều kiện bắt buộc trong kinh doanh ngày nay, nếu muốn cạnh tranh trên thị trường này. Phần lớn các ngành nghề đều đã chuyển sang kinh doanh online, vì họ có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, bán được nhiều sản phẩm […]