Thiết Kế Website Du Học

Cấu trúc của một website du học

Dịch vụ thiết kế website du học là gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, dành riêng cho lĩnh vực du học. Website du học cũng sẽ có những điểm khác biệt so với website khách sạn, website bán hàng. Hãy cùng Web3tot tìm hiểu tổng quan về website du học qua bài viết dưới đây! 

Vinalink - Thiết kế website du học chuyên nghiệp

Một trang website du học

Lợi ích của thiết kế website du học 

Rất nhiều người nghĩ rằng đối tượng du học là các bạn trẻ và xu hướng tìm kiếm sẽ trên nền tảng Facebook, chỉ cần làm tốt trên Fanpage sẽ thành công trong việc ký hợp đồng. Tuy nhiên, đối tượng thực sự chi tiền cho các dịch vụ lại là các bậc phụ huynh và họ sẽ thường tìm kiếm thông tin trên Google hoặc các trang báo uy tín như Dân Trí hay VN Express,… Nếu trung tâm của bạn không có website, bạn đã đi vào ngõ cụt để tiếp cận những khách hàng thực sự của mình.

Đối tác của các trung tâm du học sẽ là các trường THPT, cao đẳng, đại học trên toàn thế giới, sự kết nối với các đối tác sẽ thông qua Internet là chính. Các trường đối tác sẽ không bao giờ quan tâm đến Fanpage của bạn, họ sẽ hỏi ‘’Website của bạn là gì?”, và bắt đầu có sự tìm hiểu để đi đến hợp tác trao đổi học sinh giữa hai bên. Với tầm quan trọng như vậy, tại sao bạn vẫn chưa thiết kế website du học?

Thiết kế website du học để quảng bá doanh nghiệp

Thiết kế web du học để quảng bá cho các công ty tư vấn du học nhằm phục vụ tư vấn tới những bạn học sinh, sinh viên hay những bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em mình đi du học. Và đây là 3 lý do cơ bản cho thấy tầm quan trọng của website du học:

Kết nối khách hàng và đối tác trên toàn thế giới 

Khi công nghệ chưa phát triển, các bạn trẻ hay phụ huynh có con, em muốn đi du học chỉ có thể tìm hiểu qua truyền hình, báo đài. Ngày nay, với sự bùng nổ của internet, smartphone, máy tính đã dần trở thành những vật dụng gần gũi. Mọi người chuyển qua tìm kiếm thông tin qua công cụ tìm kiếm như Google, Facebook,… và nếu trung tâm du học không có website dường như họ đã đánh mất vũ khí quan trọng nhất để tiếp cận khách hàng của mình. Đối tác của các trung tâm du học chính là các trường đại học trên toàn thế giới. Nếu không có một website du học chuyên nghiệp, các đối tác nước ngoài cũng sẽ rất cân nhắc và e dè khi cộng tác cùng trung tâm.

Website du học – Kênh quảng cáo, thu hút khách hàng

Không phải ngẫu nhiên khi tất cả các trung tâm du học đều không ngần ngại chi rất nhiều tiền để có được một trang web chuyên nghiệp và thu hút nhất. Theo một nghiên cứu trong 80% khách hàng tiềm năng, có đến 20% khách hàng đến từ website.

Nhờ tốc độ phủ sóng của internet và nhu cầu tìm kiếm của người dùng, những website có thiết kế chuẩn SEO, giao diện đẹp, đứng TOP tìm kiếm của Google sẽ là kênh công cụ quảng bá dịch vụ, thương hiệu tối ưu chi phí và nhân lực.

Thu hút khách hàng mục tiêu 

Trong phương thức tiếp thị truyền thống, tư vấn viên du học sẽ dựa trên những data “kiểu cũ’’, gọi điện và hỏi khách hàng có nhu cầu không? Điều này mất rất nhiều thời gian cho cả tư vấn viên cũng như khách hàng. Khi có website du học, những khách hàng thực sự có nhu cầu sẽ chủ động điền form hay gọi điện qua thông tin liên lạc trên web để trao đổi và tư vấn.

Cấu trúc của một trang web du học

Cấu trúc của một website du học

 

Chức năng cần có khi thiết kế web du học chuyên nghiệp 

Nếu bạn đang muốn xây dựng một hệ thống website du học, để branding thương hiệu cũng như tăng doanh số, hãy tham khảo những yêu cầu thiết kế cơ bản dưới đây. Những yêu cầu cơ bản này được Web3tot đúc rút sau gần 20 cung cấp dịch vụ thiết kế website du học cho các doanh nghiệp.

Thiết kế trang chủ website du học ‘hữu ích’

Trang chủ của một trang web là điều đầu tiên khách hàng để ý. Một trang chủ có nhiều thông tin hữu ích, sắp xếp các thành menu thân thiện với người dùng sẽ giữ chân người dùng ở lại lâu hơn.

Thiết kế web du học
Trang chủ một trang web du học‘hữu ích’ cần đầy đủ thông tin chi tiết

Mục tiêu ưu tiên của website du học là CUNG CẤP THÔNG TIN cho người dùng. Khi được cung cấp đầy đủ thông tin, có sự tin tưởng họ mới để lại thông tin liên hệ để được tư vấn thêm. Các thư mục thông tin cập nhật về học bổng, thông tin về trường cần được ưu tiên hiển thị trên trang chủ. Bên cạnh đó là những video, banner hình ảnh về các sự kiện du học được tổ chức tại trung tâm sẽ là điểm cộng lớn, giúp khách hàng có niềm tin vào uy tín doanh nghiệp.

Trang chủ đơn giản: ‘Hữu ích’’ không có nghĩa là bạn sẽ nhồi nhét tất cả những gì mình có lên trang chủ. Một trang chủ tốt là dễ đọc, dễ tìm kiếm thông tin. Nhồi nhét quá nhiều nội dung sẽ khiến khách hàng bị rối mắt và không biết mình cần làm gì.

Có các “Quick link”: Các đường liên kết nhanh sẽ giúp người đọc tiết kiệm thời gian và tìm được thông tin mà mình cần. Nếu trang web của bạn khiến người dùng mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin, họ sẽ mất kiên nhẫn và rời khỏi trang web ngay lập tức.

Hình ảnh: Bổ sung nhiều hình ảnh đẹp về các ngôi trường hay các sự kiện có sự tham gia của đại diện trường hay đại sứ quán của các nước sẽ là bằng chứng để branding thương hiệu của bạn.

Cập nhật trang tin tức: Khác với các trang web của nhóm ngành khác, trang tin tức của website du học thực sự quan trọng. Bởi mục tiêu chính của người dùng là tìm kiếm thông tin về các trường, học bổng, kinh nghiệm xin học bổng,… Vì vậy trang tin tức phải có trên Menu trang chủ và luôn được cập nhật liên tục.

Các tính năng cần thiết khi thiết kế website du học 

Thiết kế website du học uy tín

Tìm kiếm nâng cao: Chia các mục tìm kiếm thành: Đất nước muốn đi du học (Điểm đến), Bậc học, chương trình học để người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Tính năng push sale: Form đăng ký, Live chat kết nối messenger hay zalo giúp người dùng được tư vấn trực tuyến
Tính năng hỏi đáp: Người dùng đăng trực tiếp câu hỏi công hỏi lên website mà không cần đăng nhập và tư vấn viên sẽ giải đáp thắc mắc. Tính năng này sẽ tạo sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp doanh nghiệp tiếp cận gần với khách hàng hơn.

Tính năng website đa ngôn ngữ: Với các website du học thì tính năng đa ngôn ngữ RẤT CẦN THIẾT khi đối tác của bạn đến từ nhiều trường trên toàn thế giới.

Tính năng đáp ứng với mọi màn hình: Smartphone đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Theo nghiên cứu gần đây thời gian sử dụng điện thoại di động trung bình của người Việt là 7h/ngày. Thời gian lướt website của người Việt cao hơn rất nhiều so với thời gian lướt website bằng PC hay laptop. Để tăng trải nghiệm của người dùng Google cũng sẽ xếp hạng những website có khả năng tương thích với nhiều loại màn hình ở vị trí cao hơn so với những website không có tính năng này.

Ngoài ra, Thiết kế website du học cần được tối ưu SEO

Khi thiết kế website tư vấn du học cần được tối ưu thân thiện với các công cụ tìm kiếm của Google sẽ giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

Luồng chuyển đổi khách hàng trên website du học
Luồng chuyển đổi khách hàng trên website

Trên đây là các yêu cầu cơ bản của một website du học. Với dịch vụ thiết kế website du học của Web3tot, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ thiết kế tư vấn các yêu cầu nâng cao để phù hợp với thương hiệu cũng như mục tiêu doanh nghiệp hướng đến.

Gói thiết kế website du học của Web3tot

Web3tot là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp; đồng thời là doanh nghiệp đầu tiên đưa chuẩn SSC vào thiết kế website giúp khách hàng tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Web3tot luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tiêu chí chất lượng sản phẩm của chúng tôi là:

✔ Hiểu: Kiến thức ngành du học  – Thói quen, tâm lý của người dùng

✔ Đúng: Yêu cầu của dự án – Không bị lỗi kỹ thuật và kịch bản – Quy trình và tiến độ

✔ Đủ: Tính năng và tiện ích – Bảo mật và an toàn

✔  Đẹp: Ưa nhìn, sáng tạo

✔ Nhanh: Tìm ra phương án tốt nhất – Tối ưu được thời gian và công sức

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thiết kế website du học Web3tot 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp, Web3tot cam kết xây dựng cho khách hàng website du lịch đảm bảo tiêu chuẩn quốc SCC:

✔ Chuẩn SEO: được thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Với các doanh nghiệp đang bị phụ thuộc quá nhiều vào quảng cáo, website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp tối ưu chi phí quảng cáo.

✔ Chuẩn Social: Website được kết nối đầy đủ với các kênh Social, tận dụng sức mạnh tối đa từ các công cụ triển khai cho chiến dịch Marketing. Các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram luôn có lượng lớn đối tượng khách hàng trẻ truy cập mỗi ngày.

✔ Chuẩn Conversion rate: Tối ưu khả năng chuyển đổi khách hàng, tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website du học Web3tot hỗ trợ website tương thích trên tất các các thiết bị như PC, smartphone, Tablet. Đội ngũ nhân sự cũng là một thế mạnh của Web3tot, đội ngũ kỹ thuật/webmaster có chuyên môn, kinh nghiệm, và rất nhiệt tình hỗ trợ ‘’trọn đời” cho khách hàng từ khâu lên ý tưởng website đến khi website được đưa vào hoạt động.

Thiết kế website du học
Tương thích trên tất cả các thiết bị

Hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing hơn 20 năm, Web3tot am hiểu thị trường Marketing kỹ thuật số hơn bao giờ hết. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website du lịch đẹp của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn thêm về các chương Marketing online bổ trợ để có những chiến dịch Marketing hiệu quả, tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh số bán hàng.

Mẫu giao diện thiết kế web du học đẹp 

Giao diện thiết kế web du học đẹp

Liên hệ để có được dịch vụ thiết kế website du học tốt nhất tại Web3tot

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website tư vấn du học theo yêu cầu với nhiều tính năng độc quyền, được cộng tác với một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Company
Image is not available
Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.

Chúng tôi không sáng tạo những điều xa vời mà cam kết cùng bạn đạt được mục tiêu đặt ra trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp thiết kế web & nhận diện thương hiệu NHANH GỌN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ PHÙ HỢP cho doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
THIẾT KẾ WEB 3 TỐT

Văn phòng: 110A Phạm Văn Đồng, P. 3, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh: 94 Thạnh Lộc 16, P. Thạnh Lộc, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 09.888.357.09 / 090.678.0881
Email: lienhe@web3tot.com
Website: https://web3tot.com

Bài viết liên quan: 

Thiết kế Web bất động sản đẹp cần chú ý những gì

Bật mí 8 bước tối ưu website lên top 1 google mà ai cũng làm được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *