Thiết kế đồ họa và in ấn

Bảng giá dịch vụ thiết kế đồ họa tại MyB Media

Sử dụng các hình ảnh thiết kế đi cùng với content là xu hướng trong nhiều thập kỷ nay để các nhà quảng cáo tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng với thương hiệu của mình. Có thể nói hình ảnh và nội dung là cặp bài trùng không thể tách rời trong mỗi chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nhân sự để thiết kế ra những ấn phẩm truyền thông đẹp mắt, thu hút và hợp với thẩm mỹ của khách hàng. Vì vậy, chọn các đơn vị, công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất. Trong bài viết hôm nay, Web3tot sẽ gửi tới bạn bảng giá thiết kế đồ họa cũng như các dịch vụ thiết kế của chúng tôi để bạn có thể tham khảo. Cùng xem ngay nhé!

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Tại Sao Doanh Nghiệp Cần Sở Hữu Ấn Phẩm Thiết Kế Bắt Mắt?

Bạn có biết rằng:

  • 40% trong số chúng ta có phản hồi với hình ảnh tốt hơn là chữ viết.
  • 50% con người có não bộ hoạt động đặc biệt tích cực khi xử lý hình ảnh.
  • Những công ty sử dụng hình ảnh thiết kế Infographic sẽ thu hút lượt tương tác nhiều hơn trung bình 12%.

Có thể thấy được, những nội dung thể hiện bằng hình ảnh trực quan dễ dàng gây ấn tượng và thu hút lượng tương tác lớn hơn so với những nội dung chỉ thể hiện bằng những con chữ nhàm chán thông thường. Vì vậy, các doanh nghiệp nên tận dụng tâm lý này để thực hiện các thông điệp truyền thông, quảng cáo mà mình muốn đưa tới cho người tiêu dùng.

Đương nhiên, doanh nghiệp phải sử dụng những hình ảnh được thiết kế 1 cách đẹp mắt thì mới thu hút được khách hàng đồng thời cho thấy được sự chuyên nghiệp của mình. Đó chính là nguyên nhân vì sao bạn nên tìm 1 công ty thiết kế đồ họa có kinh nghiệm thay vì tự mình xử lý các ấn phẩm truyền thông.

Dịch vụ thiết kế đồ họa tại Web3tot
Dịch vụ thiết kế đồ họa tại Web3tot

Lý do doanh nghiệp nên sở hữu những hình ảnh thiết kế ấn tượng:

  • Thu hút khách hàng: Những nội dung quảng cáo thể hiện dưới các thiết kế đẹp mắt, ấn tượng chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút khách hàng nhiều hơn. Và khi thành công khiến khách hàng ghi nhớ về thương hiệu của bạn thì có nghĩa là khả năng tăng chuyển đổi cũng cao hơn rồi đó.
  • Tạo sự uy tín và chuyên nghiệp đối với đối tác và khách hàng, đồng thời khẳng định tiềm năng phát triển cũng như thái độ làm việc nghiêm túc của doanh nghiệp.
  • Nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp: Một công ty luôn sở hữu những thiết kế đồng bộ, chỉn chu và đẹp mắt chắc chắn đã ghi thêm một điểm về tầm cỡ của doanh nghiệp.

Web3tot Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp

Web3tot chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng về mảng Marketing online, trong đó có cả dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ Designer có kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ hợp với xu thế của thời đại để mang tới cho khách hàng những sản phẩm thiết kế đẹp mắt và toàn cầu hóa nhất có thể nhưng vẫn thể hiện đúng tinh thần của nhãn hàng.

Một số dịch vụ thiết kế nổi bật của Web3tot bao gồm:

Thiết kế ảnh chạy quảng cáo Facebook

Là dịch vụ mà Web3tot được các đối tác tin tưởng lựa chọn hợp tác nhiều nhất, đó chính là thiết kế ấn phẩm chạy quảng cáo trên Facebook. Có rất nhiều dạng ảnh thiết kế trên Facebook nhằm mục đích chạy định dạng quảng cáo khác nhau nhưng tựu chung, mục tiêu vẫn là giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế đồ họa tại Web3tot, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những hình ảnh với kích thước tối ưu nhất đồng thời đảm bảo điều kiện phù hợp với chính sách của Facebook.

Thiết kế brochure

Brochure hiểu đơn giản có nghĩa là tờ gấp quảng cáo. So với tờ rơi, brochure thường được thiết kế và in ấn với chất liệu cao cấp và có tính thẩm mỹ cao hơn. Chính vì vậy, nó được coi là phiên bản đẳng cấp hơn dành cho các doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình. Web3tot từng có kinh nghiệm trong việc thiết kế các ấn phẩm này do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế đồ họa tại Web3tot
Dịch vụ thiết kế đồ họa tại Web3tot

Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu

Một trong những thiết kế quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp đó chính là logo và bộ nhận diện thương hiệu. Muốn khách hàng biết bạn là ai, bạn đang cung cấp điều gì, tinh thần trong kinh doanh của bạn ra sao thì xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là con đường ngắn nhất để giới thiệu khách hàng về bạn. Nhưng logo hay bộ nhận diện thương hiệu đều không phải những thiết kế bình thường mà bạn có thể “vẽ cái là ra”. Người thiết kế cần có sự hiểu biết về màu sắc, hình khối, các quy tắc trong thiết kế,… mới có thể tạo ra 1 logo độc nhất cũng như bộ nhận diện thương hiệu thể hiện đúng tinh thần của doanh nghiệp.

Đó chính là lý do vì sao bạn cần tới Web3tot – một đơn vị chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều logo cũng như bộ nhận diện cho các đối tác khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo giá rẻ, phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế đồ họa tại Web3tot
Dịch vụ thiết kế đồ họa tại Web3tot

Thiết kế profile doanh nghiệp

Profile công ty (hồ sơ năng lực của doanh nghiệp) là loại ấn phẩm truyền thông giúp mô tả về 1 công ty bao gồm những thông tin cơ bản như: ngành nghề kinh doanh, quy mô doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ, các dự án đã thực hiện, vv… Web3tot sẽ giúp bạn gây ấn tượng với các đối tác, khách hàng khi sở hữu 1 bộ hồ sơ năng lực ấn tượng, nâng cao địa vị của mình trong thương trường.

Các công cụ thiết kế

Đội ngũ Designer của Web3tot được trang bị đầy đủ những công cụ hỗ trợ việc thiết kế chuyên nghiệp – nhanh chóng nhất cho khách hàng. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ sử dụng các phần mềm phù hợp để thực hiện các công đoạn thiết kế như:

  • Adobe Photoshop
  • Adobe Illustrator
  • Adobe InDesign

Các hình ảnh chúng tôi sử dụng khi thiết kế cho ấn phẩm của bạn hoàn toàn hợp pháp, không vướng mắc các vấn đề bản quyền nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng cho mục đích quảng cáo hoặc in ấn.

Quy Trình Làm Việc Thiết Kế Đồ Họa Tại Web3tot

Khi làm việc thiết kế đồ họa cùng Web3tot, khách hàng sẽ được thực hiện đầy đủ các quy trình chuyên nghiệp đảm bảo hiệu suất công việc tối đa cũng như kết quả nhận được làm hài lòng khách hàng. Quy trình làm việc của chúng tôi bao gồm các công đoạn:

Bước 1: Thu nhận thông tin như hình ảnh sản phẩm (nếu có) và các yêu cầu của khách hàng về ý tưởng thiết kế, mục đích thiết kế.

Bước 2: Nghiên cứu tư liệu khách hàng cung cấp từ đó xác định màu sắc, phong chữ, chủ đề phù hợp với tinh thần.

Bước 3: Phân tích tâm lý đối tượng tiêu dùng và thị trường để xác định hướng thiết kế.

Bước 4: Lên ý tưởng thiết kế và phác thảo bố cục sáng tạo, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn dễ hiểu cho người tiêu dùng.

Bước 5: Thuyết trình ý tưởng thiết kế cho khách hàng (màu sắc, phong chữ, bố cục,…) tối thiểu 2 – 3 concept để khách lựa chọn.

Bước 6: Nhận phản hồi từ khách hàng, hiệu chỉnh thiết kế lại theo yêu cầu, chốt sản phẩm cuối cùng.

Bước 7: Bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng đúng deadline với đầy đủ các đuôi file thiết kế cơ bản như: JPG, PNG, PSD, AI,…

Dịch vụ thiết kế đồ họa tại Web3tot
Dịch vụ thiết kế đồ họa tại Web3tot

 Một Số Thiết Kế Nổi Bật Web3tot Đã Thực Hiện

Sau đây là một số ấn phẩm thiết kế đồ họa do Web3tot thực hiện, mời các khách hàng tham khảo:

Banner quảng cáo Facebook

Bảng giá dịch vụ thiết kế đồ họa tại Web3tot Bảng giá dịch vụ thiết kế đồ họa tại MyB Media

Bảng giá dịch vụ thiết kế đồ họa tại MyB Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *