Website ngành xây dựng là một trong những mặt bằng kinh doanh online hiện đại, được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ liên quan ngành xây dựng quan tâm. Valva cũng vậy, là một trong những khách hàng lớn của Web3tot. Giao diện website của ngành xây…

theme wordpress chuan seo webgiatot

Website ngành xây dựng

Website ngành xây dựng là mặt bằng kinh doanh online cho ngành xây dựng, được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng, dịch vụ, thi công ngành xây dựng quan tâm. Website ngành xây dựng giúp doanh nghiệp tăng điểm uy tín với khách hàng và đối tác. Nếu được điều hành và phát triển đúng cách, nó sẽ phát huy tác dụng trong việc quảng cáo sản phẩm và dịch vụ miễn phí.

Một website chuyên nghiệp, phù hợp ngành, đạt chuẩn các yếu tố của SEO (yếu tố đạt chuẩn của công cụ tìm kiếm Google) sẽ dễ dàng đạt vị trí đẹp nhất mà khách hàng tiềm năng hay đối tác có thể dễ dàng nhìn thấy nhất. Từ đó website sẽ trở thành cánh tay đắt lực giúp doanh nghiệp kiếm được những hợp đồng và lợi nhuận mà các bạn không thể ngờ tới.

Website ngành xây dựng của Valva được Web3tot xây dựng trên nền tảng WordPress hiện đại với các tính năng ứng dụng trí tuệ nhân tạo điều hành tư vấn trực tuyến tự động, đặt hàng trực tuyến, lưu đơn hàng tự động, cập nhật ứng dụng tự động giúp người quản trị giảm bớt một số công việc linh tinh.

Tham khảo thêm tại ” Kho giao diện của Web3tot “

Website ngành xây dựng được xây dựng như thế nào?

Để có thể xây dựng được một website nói chung và website ngành xây dựng nói riêng chúng ta cần có kiến thức kỹ thuật sâu, rộng. Nếu không có kinh nghiệm và kiến thức chắc chắn không thể làm được, website chính là mặt tiền trưng bày sản phẩm thứ hai của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà rất nhiều bạn trẻ, cũng như doanh nghiệp vô cùng tò mò về việc website được tạo ra như thế nào? Dưới đây Web3tot sẽ giới thiệu đến bạn đọc từng công đoạn để xây dựng một website nhé.

1. Trang chủ của website

Nếu trong kinh doanh offline vị trí mặt bằng và mặt tiền là quan trọng nhất, thì trong kinh doanh online giao diện của trang chủ của một website chính là mặt tiền. Giao diện của trang chủ website có vai trò quyết định đến 70% hành vi lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Đối với ngành xây dựng, sản phẩm thường có giá trị lớn, dịch vụ thi công công trình, hay có thể là những dự án lớn có giá trị kinh tế cực cao. Thì những khách hàng của bạn chắc hẳn là những người có tầm nhìn và kinh nghiệm.

Hiện nay, các doanh nghiệp thường sẽ tìm kiếm, lựa chọn và đánh giá đối tác bước đầu tiên chính là trên công cụ tìm kiếm của ông lớn Google. Chính vì thế mà bạn muốn doanh nghiệp của bạn có cơ hội lọt vào “mắt xanh” của đối tác, thì bạn phải có một website thật chuyên nghiệp. Chưa cần biết trong ruột thế nào nhưng trang chủ có giao diện bắt mắt và thu hút được người truy cập, ở lại trải nghiệm những thứ bên nó thì bạn có 50% cơ hội.

Xây dựng trang chủ cho website ngành xây dựng

Trang chủ của website ngành xây không cần quá màu mè. Nên lựa chọn những layout đơn giản một chút, cùng các hiệu ứng, tính năng chuyển động linh hoạt và bắt mắt, thu hút người dùng. Điểm quan trọng ở trang chủ của website ngành xây dựng chính là yếu tố hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, dự án chất lượng nhằm thu hút và tối ưu trải nghiệm người dùng trên web.

Hãy cung cấp những thông điệp ngắn nhưng sâu sắc để hướng người dùng có hành vi click trải nghiệm những trang con của website như: sản phẩm, dịch vụ, dự án, tin tức, liên hệ,… Trang chủ cũng là nơi thay lời muốn nói của bạn về mục tiêu phát triển doanh nghiệp, mục tiêu phát triển sản phẩm và dịch vụ, hay những cam kết về chất lượng,… khi xây dựng footer của website bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc, những thông tin kết nối khác như mạng xã hội Facebook, zalo, twitter,… bản đồ địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp…

Nghe thì có vẻ thật đơn giản nhỉ, tuy nhiên để xây dựng được như trên thì bạn cần hợp tác với một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhất là phải có tâm.

Xây dựng trang giới thiệu cho website ngành xây dựng

Trang giới thiệu trên website là nơi doanh nghiệp cung cấp toàn bộ thông tin. Ở đây thể hiện rõ nhất về lĩnh vực hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như:

  • Thông tin doanh nghiệp của bạn ra đời như thế nào
  • Doanh nghiệp ra đời với mục đích kinh doanh hay phục vụ dịch vụ gì
  • Tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp

Trang giới thiệu là nơi để doanh nghiệp thể hiện được những thành tựu đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động của mình. Nội dung trang giới thiệu chỉ cần thể hiện ngắn gọn nhưng chuyên nghiệp bao gồm hình ảnh sản phẩm – dịch vụ và dự án của doanh nghiệp hay video mô phỏng dự án là ý tưởng hay nhất để nội dung trang này được hoàn thiện tốt nhất.

  • Xây dựng trang dự án cho website ngành xây dựng

Trang dự án của doanh nghiệp thể hiện chi tiết từng dự án đã, đang và sẽ thực hiện của doanh nghiệp. Trong trang này cung cấp đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, thông tin đối tác, chủ đầu tư, đơn vị thiết kế, đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng… để tăng thêm uy tín cho doanh nghiệp.

Tại đây doanh nghiệp hãy phô trương danh thế và uy tín của mình qua việc liệt kê chi tiết những dự án đã làm, dự án đang làm, dự án sắp ra mắt. Đây điểm tựa giúp khách hàng có thể an tâm, cũng như có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.

Khi xây dựng trang này doanh nghiệp nên cung cấp những hình ảnh dự án có chất lượng cao và chuẩn xác, nếu có video về các dự án và sản phẩm của doanh nghiệp thì càng tuyệt vời hơn.

 

Website ngành xây dựng là một trong những mặt bằng kinh doanh online hiện đại, được rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ liên quan ngành xây dựng quan tâm. Valva cũng vậy, là một trong những khách hàng lớn của Web3tot. Giao diện website của ngành xây… Website ngành xây dựng Website ngành […]

Tags: giới thiệu