Bất động sản là một trong những ngành đang hot hiện nay. Thì việc tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng đã có nhiều cách khác nhau, như tìm kiếm khách hàng theo cách truyền thống, tìm kiếm khách hàng online thông qua hình thức quảng cáo trên website. Và Website bất động sản 01sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Trải nghiệm thực tế

Website bất động sản 01

Một số ưu điểm của Theme wordpress bất động sản 01

Theme được thiết kế dựa trên nền tảng wordpress thường sẽ có những ưu điểm tuyệt vời sau:

  • Bố cục tổng thể của web vô cùng hài hòa, gây ấn tượng mạnh với khách hàng.
  • Các thông tin cơ bản của sản phẩm như: Tên, giá sản phẩm hiển thị đầy đủ rõ ràng
  • Có thể dễ dàng quản lý danh mục sản phẩm, đơn hàng và kho dễ dàng
  • Khi kết hợp với plugin Woocommerce thì việc quản lý thống kê đơn hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều
  • Nền tảng wordpress còn có hỗ trợ SEO cực kỳ tốt.

Quy trình thiết kế Theme wordpress bất động sản 01

Để có được một Theme wordpress bất động sản 40 theo mong muốn của khách hàng dựa trên nền tảng WordPress thì cần trãi qua các bước sau:

Tiếp nhận các yêu cầu từ phía khách hàng:

Khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ Giao diện web mẫu. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật web sẽ tiếp nhận các ý tưởng của khách hàng, và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các phần thiếu sót trong ý tưởng, sau đó ghi chép lại một cách cẩn thận và đầy đủ các thông tin và chuyển sang bước tiếp theo.

Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi giúp khách hàng hoàn thiện ý tưởng, Giao diện web mẫu sẽ đưa ra bản báo giá cụ thể về các công việc cần làm. Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng

Gửi bản demo web và lắng nghe ý kiến của khách hàng

Nhân viên thiết kế sẽ tạo một bản demo web dựa trên ý tưởng của khách hàng và chuyển bản demo đấy sang dạng HTML và CSS tĩnh, để khách hàng có thể đánh giá, cũng như chỉnh sửa bản demo phù hợp với mong muốn của khách hàng. Quá trình này chỉ kết thúc khi khách hàng cảm thấy hài lòng về bản demo.

Bàn giao mẫu theme hoàn thiện

Khi khách hàng đã hài lòng với bản demo, chúng tôi sẽ chuyển bản demo đó thành bản theme hoàn thiện và bàn giao lại cho khách hàng, đồng thời chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng mẫu Theme wordpress bất động sản 01 này hiệu quả nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực web BĐS 09, mẫu theme wordpress wordpress bán tủ bếp được Giao diện web mẫu thiết kế vô cùng đẹp, giúp gây được ấn tượng với khách hàng. Khách hàng có thể an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một theme bán hàng  liên hệ đến số Hotline 09.888.357.09 để được tư vấn một cách chi tiết nhất

Bất động sản là một trong những ngành đang hot hiện nay. Thì việc tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng đã có nhiều cách khác nhau, như tìm kiếm khách hàng theo cách truyền thống, tìm kiếm khách hàng online thông qua hình thức quảng cáo trên website. Và Website bất động sản […]

Tags: giới thiệu