Thiết kế website nhà hàng, quán ăn ẩm thực đẹp – sang trọng

Công ty thiết kế website nhà hàng - khách sạn - resort

Website nhà hàng là địa chỉ online, nơi mà các khách hàng có thể đặt phòng, thuê nhà hàng, thuê địa điểm tổ chức sự kiện…một cách nhanh chóng mà không cần đến gặp mặt. Đáp ứng nhu cầu thiết kế website nhà hàng để tăng doanh thu. Dịch vụ thiết kế web nhà hàng Web3tot.com luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thế nào là thiết kế website nhà hàng đẹp – Sang trọng?

Như một ngôi nhà uy tín để khách hàng, người dùng có nhu cầu đặt bàn, thuê địa điểm tổ chức sự kiện…có thể đặt qua online một cách nhanh chóng. Thiết kế website nhà hàng giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu cho nhà hàng một cách chuyên nghiệp, đẹp và sang trọng.

Thiết kế website nhà hàng là bao gồm nhiều dịch vụ như phòng tiệc, bàn ăn, không gian sảnh để đặt tổ chức sự kiện, và cả hồ bơi, Hội nghị… có thể phục vụ tối đa cho mọi nhu cầu của khách hàng. Thông qua việc xây dựng web nhà hàng này cả người cung cấp dịch vụ lẫn khách hàng đều nhận được nhiều tiện ích về thông tin cũng như các hình thức giao dịch đặt phòng sẽ trở nên tiện lợi hơn mà không phải tốn thời gian.

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng - khách sạn - resort

Chức năng, tầm quan trọng của việc thiết kế website nhà hàng

►  Giúp quản lý quy trình nhà hàng một cách tiện lợi:

Dựa trên kho mẫu web nhà hàng, người quản trị có thể thêm sửa xóa bỏ hay thay đổi những thông tin cho từng loại website nhà hàng như: Menu, Bố cục trang chủ, giới thiệu (Overview), chi phí, hình ảnh, giao diện, hình ảnh….

►  Quản lí các dịch vụ nhà hàng:

Thông qua lập trình website nhà hàng trước đó, việc hiển thị các món ăn, ẩm thực đang cung cấp để khách hàng tiện tra cứu và tham khảo. Theo đó, giúp bạn quản lý việc đặt phòng hay các dịch vụ khác một cách tiện lợi hơn.

►  Khách hàng có thể Đặt phòng (booking) nhanh chóng hơn:

Thiết kế website nhà hàng sẽ có chức năng đặt bàn qua trực tuyến kết hợp các cổng thanh toán online. Điều này rất tiện lợi, khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, đăng kí dịch vụ phù hợp thông qua những thông tin hình ảnh uy tín đã có trên website.

Đồng thời hỗ trợ cập nhật các thông tin cần thiết như ngày đặt phòng, ngày trả phòng… hay loại phòng gì? giới tính thế nào, độ tuổi ra sao để số phòng cần đặt… và chuyển các thông tin này về email của Ban quản trị để dễ dàng xử lí

►  Hệ thống quản lý website thân thiện, dễ sử dụng:

Khi có một thiết kế website villa – homestay – nhà nghỉ hiệu quả thì việc quản lý toàn bộ nội dung của website với giao diện trực quan một cách tiện lợi. Bạn dễ dàng sử dụng mà không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về code web hay lập trình. Đặc biệt giúp tối ưu việc tìm kiếm thông tin qua các công cụ internet như Google, Yahoo, Bing… Trong đó Hotel Location để tích hợp Google Map giúp địa chỉ nhà hàng tiếp cận tới khách hàng tốt hơn.

►  Giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được vị trí chính xác của nhà hàng:

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng giúp khách hàng tìn đến bạn dễ dàng và nhiều hơn

Dựa trên hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, việc đặt ứng dụng trên website cho phép thống kê và báo cáo lượng người truy cập một cách nhanh chóng, dựa trên các tiêu chí về thời gian, không gian, phương thức truy cập…, góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho nhà hàng.

Ngoài ra, thông qua dịch vụ thiết kế website nhà hàng còn mang lại nhiều chức năng cũng như giá trị hữu ích cho doanh nghiệp như:

  • Quảng bá thương hiệu, giới thiệu địa chỉ nhà hàng tăng sự tiếp cận đến người dùng tốt hơn, giới thiệu những về lịch sử hình thành cũng như quá trình phát triển kinh doanh quan online tốt hơn. Xây dựng hình ảnh thương hiệu nhanh chóng. Bạn có thể đăng tải các hình ảnh của công ty, các cảnh đẹp, món ngon, dịch vụ của nhà hàng, khung cảnh nhà hàng lên web cho người dùng tiện hình dung và thu hút khách hàng.

Thiết kế website khách sạn - resort

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế web nhà hàng của Web3tot.com 

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư công nghệ thông tin năng động, nhiệt tình. Tất cả đều có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website villa. Web3tot.com xứng đáng để bạn lựa chọn để làm web bởi:

►  Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả nhanh:

Như lẽ tự nhiên, Website là một kênh thông tin hiệu quả giúp giới thiệu thương hiệu của nhà hàng đến với những khách hàng tiềm năng. Lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Web3tot.com thì những hình ảnh, dịch vụ, các chính sách, chương trình khuyến mãi…

►  Thu hút khách hàng tiềm năng:

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng của của Web3tot.com giúp sản phẩm của bạn tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm tăng thông qua mạng Internet. Thuyết phục khách hàng đặt phòng bằng những thông tin chi tiết và đầy hấp đẫn được đăng tải trên website.

►  Tăng doanh thu:

Hiệu quả kinh tế là mục đích cuối cùng của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào trong làm kinh doanh. Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, đẹp sang trọng giúp bạn xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng rất lớn. Từ đó nó sẽ giúp bạn gia tăng doanh số và lợi nhuận.

►  Quản lý dịch vụ hiệu quả:

Doanh nghiệp càng lớn hay dịch vụ càng nhiều thì việc quản lý càng khó. Tuy nhiên, thông qua dịch vụ thiết kế website thì điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông qua các ứng dụng trên web, bạn có thể nắm bắt được đầy đủ thông tin về khách hàng đăng ký, đặt phòng, quản lý đóng mở phòng, thậm chí là cả các thanh toán trực tuyến thông qua hệ thống quản trị website.

Web3tot.com – công ty thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp

Tự hào là công ty thiết kế web nhà hàng – villa chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay. Web3tot.com sẽ mang lại cho bạn mọi quyền lợi của một khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website đẹp, sang trọng tối ưu marketing hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web nhà hàng của chúng tôi có nền tảng kiến thức chuyên môn đảm bảo sẽ mang lại sản phẩm website phù hợp với từng lĩnh vực.

Lấy sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển, Web3tot.com luôn nỗ lực dựa trên kho mẫu web nhà hàng, những kỹ năng cũng như kinh nghiệm của mình sẽ mang tới cho các bạn những mẫu website đẹp nhất. Đảm bảo chất lượng và mang lại sự hài lòng cho tất cả các quý khách hàng thân thiết của WEB3TOT.COM MEDIA.

Ngoài ra Web3tot.com luôn không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng mới, công nghệ nhất hiện đại nhất. Tiếp thu những tiến bộ khoa học để ngày càng hoàn thiện hơn để mang lại những website đẹp với đầy đủ các tính năng cần thiết. Những ngôn ngữ lập trình hiện đại nhất tại Web3tot.com bao gồm: HTML5/Css3ASP.NET lập trình web, PHP để lập trình sever,…

Liên hệ:

Company
Image is not available
Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.

Chúng tôi không sáng tạo những điều xa vời mà cam kết cùng bạn đạt được mục tiêu đặt ra trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp thiết kế web & nhận diện thương hiệu NHANH GỌN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ PHÙ HỢP cho doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
THIẾT KẾ WEB 3 TỐT

Văn phòng: 110A Phạm Văn Đồng, P. 3, Q.Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh: 94 Thạnh Lộc 16, P. Thạnh Lộc, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 09.888.357.09 / 090.678.0881
Email: lienhe@web3tot.com
Website: https://web3tot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *